Menu

Về chúng tôi

Nhật Bản được biết đến như một quốc gia phát triển bậc nhất của Châu Á. Tuy nhiên bên cạnh những thành tựu quốc gia này cũng đứng trước khó khăn do tình trạng già hóa dân số. Để giải quyết vấn đề này, Nhật Bản đã phối hợp với nhiều nước đưa ra chính sách hỗ trợ để các quốc gia đó tăng cường xuất khẩu lao động đến Nhật Bản.

Liên tục trong nhiều năm Nhật Bản là thị trường dẫn đầu trong tất cả các thị trường xuất khẩu lao động mà Việt Nam có hợp tác. Với Việt Nam, thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản là thị trường hot bởi lẽ ở đó có mức lương cao, công việc ổn định, môi trường hiện đại, chế độ phúc lợi tốt.

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển nhân lực Nhật Việt (Nhật Việt D&I) được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2018. Công ty hoạt động trên các lĩnh vực: Tư vấn cung ứng lao động đi Nhật Bản làm việc, du học Nhật Bản, phiên dịch tiếng Nhật, Nenkin, Tokutei…Tuy tuổi đời còn khá non trẻ nhưng với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên trình độ và có nhiều năm kinh nghiệm, Nhật Việt D&I ngày càng khẳng định chính mình trên thị trường tư vấn lao động, du học Nhật Bản.

Với mong muốn cung cấp những dịch vụ tốt nhất đến với người lao động, khách hàng, đối tác. Đến với Nhật Việt D&I, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, những tư vấn chân thành nhất, chi phí phù hợp nhất. Nhật Việt D&I luôn cố gắng góp phần tạo dựng giữ vững niềm tin với đối tác cũng như khách hàng, phát triển bền vững và hợp tác trên tinh thần tất cả các bên cùng có lợi.

Nhật Việt D&I chú trọng vào tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và có trách nhiệm với khách hàng, đặt chữ tín lên hàng đầu.

Cơ sở vật chất bao gồm khu giảng đường, kí túc, phòng thực hành, sân vui chơi và thể dục thể thao…đảm bảo cung cấp cho các học viên có được hành trang kiến thức và thể lực tốt trước khi sang Nhật Bản.

Nhật Việt D&I quan niệm rằng khách hàng là trọng tâm, là định hướng để phục vụ của doanh nghiệp. Với định hướng này, Nhật Việt mong nhận được sự hợp tác và hỗ trợ nhiều hơn nữa từ khách hàng cũng như đối tác trong và ngoài nước. Theo đuổi sứ mệnh mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của đất nước

Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách đã và đang đồng hành cùng Nhật Việt D&I trong suốt thời gian qua!

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC NHẬT VIỆT

Trụ sở chính: Số 2/167 Gia Quất, phường Thượng Thanh, quận Long Biên, thành phố Hà Nội

Trung tâm đào tạo: Số 2/167 Gia Quất, phường Thượng Thanh, quận Long Biên, thành phố Hà Nội

Website: https://nhatvietdi.vn/

Email: info.nhatvietdijinzai@gmail.com

Điện thoại: 0961 891 588